google.com, pub-1224704545040291, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Skip to content
Bhavna Patel official
Blog
Your blog category
Tame Ahiya Birajo Rang Rasiya | તમે અહીંયા બિરાજો રંગ રસિયા રે
Mahel Mota Ne Mann Jena Sakda Re | મહેલ મોટા ને મન જેના સાંકડા રે
Vala Hamna na Lejo Avatar Kaliyug Bhari Che | વાલા હમણાં ના લેજે અવતાર કળિયુગ ભારે છે
Makhan veyra madiri yane margere | માખણ વેર્યા મંદીરના માર્ગે રે
Kanuda Tu Mare Ghare aav | કાનુડા તું મારે ઘેર આવ
Zule Zule Shreenathji Zule | ઝૂલે ઝૂલે શ્રીનાથજી ઝૂલે
Chhataki re mara makhan ni mataki | મટકી રે મારા કાનાની મટકી
Sambhad Mari Ganga ben | સાંભળ મારી ગંગા બેન
Maro Valo Gokul Ma Aave che | મારો વાલો ગોકુલ મા આવે છે
Vah re vah Prabhu Vah re vah | વાહ રે વાહ પ્રભુ વાહ રે વાહ
Older posts
Page
1
Page
2
Page
3
Next
→
ગ્રુપમાં જોડાવા અહીં ક્લિક કરો