google.com, pub-1224704545040291, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Skip to content
Bhavna Patel official
Vevaar ma zindgi vedfai gai | વેવાર માં જીંદગી વેડફાઈ ગઈ
Mata Jashoda Bolave kuvar kana ne | માતા જશોદા બોલાવે કુવરકાને
Tane kadiyo kav ke kanji | તને કાળિયો કાહું કે કાનજી
Telephone Mare karavo Kanaya | ટેલિફોન મારે કરવો કનૈયા
Mara dwarika no nath Maro Thay ja ne Meman | મારા દ્વારિકા નો નાથ મારો થાય જા ને મેમાન
Mara Kan na Sarvada Khota hoy nahi re | મારા કાન ના સરવાળા ખોટા હોય નહિ રે
Shree Govardhan Dhari Mara Vala | શ્રી ગોર્વધન ધારી મારા વાલા
Kacha Sutar No Me to Hindolo Bandhiyo | કાચા સુતાર નો મેં તો હિંડોળો બંધયો
Hari Vina Have Na Revay Re Odhavray Re | હરિ વિના હવે ના રેવાય રે ઓધવરાય રે
Narayan Nu Naam Na Janiyu ene | નારાયણ નુ નામ ના જાણિયું એને
Older posts
Newer posts
←
Previous
Page
1
Page
2
Page
3
Next
→
ગ્રુપમાં જોડાવા અહીં ક્લિક કરો